info@yourcompany.com
 Mon–Sat: 7:00–19:00
 1-800-1234-567

:: KIẾN THỨC

 • 5-loai-nuoc-co-tac-dung-giam-can

  5 loại nước có tác dụng giảm cân

  Được biết tới như ưu tiên hàng đầu của chị em muốn giảm cân nhưng ít người biết 5 loại nước sau đây còn giúp giảm cân hiệu quả hơn cả nước chanh.

 • 9-hieu-lam

  9 hiểu lầm về dinh dưỡng khiến bạn tập mãi không lên

  Bên cạnh luyện tập, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng không kém với những người tập thể hình. Nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý, công sức trong phòng tập đôi khi cũng trở nên vô nghĩa.

  Là người đầu tiên giành danh hiệu Mr. Olympia (1965), Larry Scott từng cho biết: “Dinh dưỡng chiếm 90% trong thành công của thể hình”. Thậm chí, theo Robby Robinson – body builder “huyền thoại” của Mỹ thì “Dinh dưỡng là tất cả”. Hãy cùng liệt kê những sai lầm cơ bản về dinh dưỡng thể hình mà không ít các gymer đang mắc phải.

 • an-gi

  Nên ăn gì trước khi tập gym là tốt nhất?

  Nên ăn gì trước khi tập gym là câu hỏi của không ít bạn tham gia tập thể hình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.
  Nhiều ý kiến cho rằng không nên ăn trước khi tập gym cũng như các môn thể thao, tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thể hình, không ăn gì trước khi bước vào tập luyện có thể dẫn tới mệt mỏi, choáng váng do lượng đường trong máu thấp. Ngược lại, nếu ăn quá nhiều hoặc ăn không đúng cách có thể phản tác dụng khiến bạn buồn nôn, khó chịu.

 • 3184989765-321585826-574-574

  7 vitamin cần thiết cho cơ bắp săn chắc

  Các vitamin dù bạn sử dụng vì mục đích săn chắc các nhóm cơ hay làm đẹp da thì việc sử dụng hợp lý và bổ sung các vitamin này đều giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể và tăng cường sức khỏe cơ thể.

 • che-do-dinh-duong

  Chế độ ăn cho người tập gym giảm cân hiệu quả nhất

  Chế độ ăn cho người tập gym đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ đòi hỏi đủ dinh dưỡng mà còn phải phù hợp với thể trạng và nhu cầu thực tế của người tập.

  Gym là môn thể thao nặng hao tốn nhiều năng lượng của cơ thể, nếu tập không đúng, quá sức hay ăn uống thất thường sẽ gây hại đến sức khỏe. Vì vậy chế độ ăn cho người tập gym giảm cân cần khoa học, hợp lý sẽ giúp cơ thể được cung cấp đầy đủ năng lượng, đáp ứng nhu cầu vận động và trao đổi chất để đảm bảo sức khỏe

ĐĂNG KÍ TẬP THỬ
Phòng tập GYM và Yoga chuẩn 5 sao 1 BUỔI MIỄN PHÍ!